Bà mẹ 4 con 3 lần vô gia cư, gặp thời kiếm hơn 2 tỷ đồng/tháng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Từng 3 lần vô gia cư, phải bán nhẫn cưới, ti vi để lấy tiền nuôi con, nay vợ chồng K’La Inman sở hữu khối tài sản khủng, kiếm hơn 2 tỷ/ tháng.
Bà mẹ 4 con 3 lần vô gia cư, gặp thời kiếm hơn 2 tỷ đồng/tháng
Gia đình K’La Inman

Trước đây, K’La Inman gặp nhiều khó khăn về tài chính tưởng chừng không có lối thoát. Cô làm việc ở 1 cửa hàng làm đẹp nhưng thu nhập không ổn định. Cô và chồng nuôi dạy 4 con nhỏ, chi phí sinh hoạt của cả gia đình cũng là vấn đề nan giải.

K’La Inman cho biết gia đình gồm 6 người của cô đã 3 lần vô gia cư, cô phải cầm nhẫn cưới và TV để mua thức ăn cho bốn đứa con của mình. Có thời điểm cô không đủ khả năng đưa cho con gái 8 đô (188 nghìn VNĐ) để đi sở thú.

“Cuộc sống gia đình thật sự bế tắc. Xe của chúng tôi luôn bị hỏng mà không có tiền sửa. Nhà tôi thường bị cắt điện khiến bọn trẻ không thể làm bài tập về nhà. Các con tôi thường phải ăn yến mạch vào cả 3 bữa sáng, trưa, tối. Tôi đã từng rất tức giận và ghê tởm bản thân về hoàn cảnh của chúng tôi nhưng tôi không thể tìm ra lối thoát” - K’La Inman tâm sự.

Bà mẹ 4 con K’La Inman thậm chí phải cầm đồ đạc quý giá nhất trong nhà để nuôi con. Tuy nhiên, cách giải quyết này cũng chỉ là tạm thời.

Vận may bắt đầu đến vào năm 2017, cô con gái đầu lòng Sybella được chọn đóng vai phụ trong bộ phim bom tấn Hollywood Black Panther.

Con gái bắt đầu kiếm được thu nhập, điều quan trọng là bà mẹ 4 con này đã nảy ra 1 ý tưởng thú vị và phát triển nó.

Cô kể: “Con gái tôi nhanh chóng làm quen với phim trường, cô bé đam mê những món ăn ngon được bày ở đây. Những trải nghiệm đó đã truyền cảm hứng tôi nghĩ ra cách cứu cả gia đình thoát cảnh đói nghèo”.

Cô con gái đầu lòng Sybella được chọn đóng vai phụ trong bộ phim bom tấn Hollywood

K’La nghĩ ngay tới việc thành lập 1 công ty tìm kiếm các ngôi sao nhí. Người mẹ làm việc chăm chỉ đã tìm kiếm những vai diễn nhỏ cho bản thân và các con, đồng thời có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các buổi thử vai.

Sau khi bộ phim mà bé Sybella góp mặt được lên sóng, rất nhiều phụ huynh đã liên lạc với K’La và xin cô lời khuyên. Họ cũng muốn biết con mình có năng khiếu hay không, mong con tham gia nghệ thuật và phát triển ở lĩnh vực này.

K’La cho biết: “Sau khi nhận được nhiều tin nhắn yêu cầu, K’La đã đăng tải 1 dòng caption ngắn lên Facebook với nội dung: “Bạn có thể bắt đầu làm ngôi sao nhí chỉ với 35 USD (800 nghìn đồng)".

Ngay sau đó có 2 phụ huynh liên hệ với cô. Cô muốn dồn toàn tâm toàn ý cho công việc mới nhưng vẫn phải chăm sóc con cái nên thường phải lách và tận dụng thời gian. Tuy không dành toàn bộ thời gian trong ngày cho việc tư vấn khách hàng nhưng bà mẹ 4 con vẫn làm 1 cách nghiêm túc, chăm chỉ.

Công việc kinh doanh của bà mẹ 4 con phát triển nhanh chóng. Vào năm 2019, K’La và chồng dồn toàn tâm toàn ý mở studio, tung ra các gói hội thảo, sự kiện… và thu hút thêm nhiều “học viên” mới. Công ty tìm kiếm ngôi sao nhí của K’La ngày càng được nhiều người biết tới hơn. Doanh thu mà bà mẹ 4 con nhận về là 10.000 USD (230 triệu đồng) mỗi tháng.

“Bây giờ tôi điều hành công việc kinh doanh của mình từ một studio và Kalep lo bữa trưa cho bọn trẻ, nấu ăn và dọn dẹp cho chúng tôi, vì vậy tôi có thể tập trung vào việc điều hành các xưởng và hỗ trợ khách hàng của mình” – Cô chia sẻ.

Hai vợ chồng tiếp tục phát triển chất lượng tư vấn khách và nhận được sự tin tưởng. Hầu hết các khách hàng đều rất mong muốn thử thách con mình và giúp chúng thành những ngôi sao nhí.

Đến nay, công ty của K’La đã mang về tới 100.000 USD mỗi tháng (tương đương 2,3 tỷ đồng) bằng việc cung cấp cho các phụ huynh những công cụ cần thiết để con họ trở thành ngôi sao nhí. Đây là 1 bước tiến khủng và đáng mong đợi nhất trong cuộc đời vợ chồng K’La. Trong tương lai, họ kỳ vọng sẽ mở rộng công ty và vươn ra thế giới.

K’La chia sẻ: “Đồng nghiệp cũ của tôi đều bị sốc khi biết giờ tôi đã là CEO. Chúng tôi có hai chiếc ô tô và lũ trẻ được học ở những ngôi trường tốt hơn. Tôi đang bảo vệ những đứa trẻ của mình. Tôi biết chúng luôn an toàn và tôi cũng làm như vậy với khách hàng của mình.

Gia đình K’La luôn thầm biết ơn những phước lành đã giúp gia đình cô thoát nghèo trong một thời gian ngắn như vậy. Hành trình khởi nghiệp của K’La hết sức mới mẻ, táo bạo, là bài học cho những ai đang tìm hướng đi cho mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật