Đang yên lành, chồng bỗng đưa tờ giấy nợ rồi yêu cầu tôi một chuyện ngang trái

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhìn tờ giấy, đọc nội dung, tôi tê tái, sụp đổ. Nhưng yêu cầu sau đó của chồng mới khiến tôi điêu đứng.
Đang yên lành, chồng bỗng đưa tờ giấy nợ rồi yêu cầu tôi một chuyện ngang trái
Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi lấy nhau được 2 năm nay, tình cảm rất tốt. Chồng tôi tính tình hiền lành, tu chí làm ăn và rất thương yêu vợ con. Tôi sống trong hạnh phúc, êm ấm và chưa từng nghĩ có một ngày chồng lại giáng cho tôi một cú sốc lớn đến thế.

Mấy ngày trước, tôi thấy chồng có vẻ rất lạ. Anh không còn vui vẻ, hào hứng tiếp chuyện với vợ. Với con gái, anh cũng lơ là, không chăm bẵm như trước. Tôi gặng hỏi thì anh nói có chuyện đang lo lắng. Nhưng chuyện gì thì anh lại kiên quyết không nói ra.

Mãi đến chiều nay, anh mới nói ra sự thật. Anh dẫn con gái xuống nhà nội gửi rồi bảo tôi phải thật bình tĩnh, anh mới dám nói. Cứ nghĩ chồng định đùa vợ, tôi cười bảo anh cứ nói ra, có chuyện gì thì vợ chồng cùng đồng lòng vượt qua.

Thế là anh đưa cho tôi tờ giấy vay nợ. Đọc nội dung và số tiền, tôi bàng hoàng, suy sụp. Số tiền anh vay người ta là hơn 1 tỷ đồng và sắp tới thời gian trả nợ. Nếu không trả được, căn nhà đang ở sẽ phải thế chấp cho họ. Anh ôm đầu, nói rằng khi vay, chỉ nghĩ đơn giản là đầu tư làm ăn, nếu thắng thì chắc chắn con số đó sẽ tăng lên gấp đôi, gấp 3. Anh không ngờ lại thất bại liên tục. Tiền nợ gốc, tiền lãi cứ thế tăng lên không ngừng.

Tôi nhìn con số hơn một tỷ mà chỉ muốn ngã quỵ. Với tôi, đây là con số quá lớn, lớn đến mức khiến tôi không biết phải làm sao để tính toán, trả nợ. Mắt chồng đỏ hoe, anh gục đầu nói vì anh mà khiến cả gia đình khổ sở, điêu đứng. Rồi chồng lại bảo tôi ly hôn để lấy một phần tài sản trước khi đến hạn trả nợ. Còn chuyện nợ nần cứ để anh tự gánh vác.

Từ đó đến giờ, tôi thật sự không biết phải làm sao nữa. Số tiền quá lớn, căn nhà tôi mới xây cũng không đủ trả nợ. Chưa kể đến chuyện chuyển ra ở trọ, chịu đựng sự khinh thường từ mọi người, tôi chỉ nghĩ đến thôi cũng cảm thấy đau đầu. Tôi không biết phải làm sao nữa?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật